SỰ KIỆN ĐÁNG MONG CHỜ TẠI VIỆT NAM – AI TRADE

aitrades viet nam

Aitrades là một dự án công nghệ về tiền điện tử được tạo ra nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Là một sản phẩm thương mại sử dụng robot AI nhằm tìm ra sự chênh lệch giữa các sàn giao dịch, cho phép giao dịch bất kỳ một cặp đồng điện tử nào mà bạn muốn.

HƠN 20 QUỐC GIA SẼ VỀ THAM DỰ SỰ KIỆN QUAN TRỌNG NÀY

Nếu bạn là người yêu thích bitcoin hay nhà đầu tư tài chính đừng nên bỏ qua sự kiện có một không hai này. Sau sự kiện này sẽ rất nhiều người tiếc vì giá như… giá như mình biết sớm sự kiện Aitrades này.

Chúc mừng bạn!

Tôi vừa nhận được thông báo từ tổng công ty Aitrades tại Ukraina. Cho phép lịch tổ chức sự kiện Aitrade Việt Nam vào ngày 16/9/2018. Tại Trống Đồng Palace – 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

ai trade

ai tradeSự kiện Ai Trade diễn ra tại Trống Đồng Palace

Chúng tôi rất vinh dự chào đón chủ tịch Aitrades – ngài Joff Paradise – một doanh nhân rất thành công trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số. Ông là một con người giàu có nhưng rất thân thiện với các nhà đầu tư. Xem thêm thông tin về Joff Paradise tại: https://joffparadise.com.

bitcoin

Joff Paradise

Cùng với nhiều chuyên gia, lãnh đạo đến từ 20 quốc gia: Mỹ, Ukraine, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Philipin,…Khoảng 1000 khách hàng sẽ tham dự sự kiện Aitrades Việt Nam vào ngày 16 tháng 9 này.

Đừng bỏ lở sự kiện quan trọng trong lĩnh vực đầu tư tiền kỹ thuật số này.

Mọi thông tin về vé sự kiện vui lòng liên hệ:

Holine: 0988.480.386

Hãy đăng ký ngay để chọn cho mình một chổ ngồi tốt nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *